Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Tin học hoá tổng thể doanh nghiệp


Xem thêm: Khác biệt, quan điểm GREEN EFFECT
Sản phẩm ERP-Life

EFFECT-ERP là sản phẩm phần mềm Quản trị tổng thể doanh nghiệp được EFFECT phát triển từ năm 2003, là sản phẩm ERP nội địa duy nhất 4 lần được giải nhất giải BITCUP do tạp chí Thế giới vi tính PCWORLD Việt nam tổ chức trong lĩnh vực Phần mềm Quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP). Hiện nay EFFECT-ERP đang có số lượng khách hàng tương đối lớn sử dụng. Tuy nhiên do yêu cầu về phần mềm quản trị doanh nghiệp ngày càng tăng cao, GREEN EFFECT đã nâng cấp EFFECT-ERP thành sản phẩm có tên mới là ERP-Life mạnh mẽ hơn nhiều. Các doanh nghiệp đã và đang nâng cấp dần từ EFFECT-ERP lên ERP-Life.

Từ năm 2014, GREEN EFFECT đã không cung cấp dòng sản phẩm EFFECT-ERP nữa do đã lỗi thời. Bạn có thể xem các thông tin về sản phẩm EFFECT-ERP dưới đây để tham khảo. Các nội dung này được viết ra trong những năm 2000 nên có những nội dung không còn tương thích với bối cảnh hiện nay về công nghệ, thị trường... Cũng có những nội dung phản ánh quan điểm của EFFECT trước đây và có thể không còn phù hợp với qua điểm của GREEN EFFECT hiện nay.

Tuy nhiên có rất nhiều nội dung có thể tư vấn cho bạn về ERP nói chung và nói lên được các đặc điểm cơ bản của các dòng sản phẩm phần mềm của EFFECT trước đây và của GREEN EFFECT hiện nay.

Những thông tin liên quan đến chức năng nghiệp vụ của các modules của EFFECT-ERP là các thông tin tương thích với ERP-Life vì đây là các chức năng nghiệp vụ cơ bản của một hệ thống ERP nói chung. Phần lớn các thông tin về khả năng/tính năng của EFFECT-ERP cũng là những thông tin tương thích ERP-Life.


Giới thiệu EFFECT-ERP


Các modules


Tư vấn ERP


Triển khai ERP


 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.