Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Dịch vụ hỗ trợ EFFECT-SQL Standard

Dịch vụ miễn phí

  • Tư vấn qua điện thoại.
  • EFFECT-Interactive Help.

Dịch vụ tính phí

  • Bảo trì phần mềm: 20% giá trị hợp đồng/năm (tối thiểu 1.000.000 đồng).
  • Bảo trì theo vụ việc: Kinh phí tính theo từng vụ việc.

EFFECT-SQL Standard là dòng sản phẩm tĩnh (đóng gói) nên việc được tư vấn, hỗ trợ từ xa là rất quan trọng đối với người sử dụng. Vì vậy chúng tôi có các chính sách hỗ trợ để bạn có thể sử dụng được EFFECT-SQL Standard một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp số điện thoại và đặt các câu hỏi để được tư vấn về bất cứ vấn đề nào liên quan đến các sản phẩm trong đó có EFFECT-SQL Standard (như về sản phẩm, tính năng, giá cả, triển khai, chính sách...). 

Các khách hàng đang sử dụng phiên bản EFFECT-SQL Standard có thể được hỗ trợ qua remote. Bạn có thể sử dụng chức năng “Hỗ trợ từ xa” trên phần mềm để kích hoạt phần mềm Team viewer hoặc Logmein, sau đó nhân viên kỹ thuật GREEN EFFECT sẽ có thể điều khiển từ xa máy tính của bạn để tìm ra và khắc phục vấn đề. Cùng với việc sử dụng Skype thì hai bên có thể vừa trao đổi thoại vừa thao tác trên phần mềm. Đây là phương pháp hiệu quả để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt cho bạn. Điều kiện là máy tính của bạn phải được kết nối qua internet (ADSL hoặc 3G).

Khi mua sản phẩm EFFECT-SQL Standard, doanh nghiệp được bảo hành phần mềm miễn phí trong vòng 01 năm kể từ khi cài đặt phần mềm. Hết thời gian bảo hành, doanh nghiệp có thể ký hợp đồng bảo trì với GREEN EFFECT với mức phí là 20% giá trị hợp đồng (tối thiểu 1 triệu đồng). Khi ký hợp đồng bảo trì, doanh nghiệp có được các quyền lợi sau ngoài các dịch vụ miến phí của GREEN EFFECT:

  • Được hỗ trợ xử lý miễn phí tất cả các vấn đề thuộc về sử dụng phần mềm.
  • Được GREEN EFFECT thông báo về phiên bản nâng cấp mỗi khi có phiên bản EFFECT-SQL Standard mới (cập nhật báo cáo tài chính mới theo chế độ nhà nước hoặc nâng cấp phần mềm).
  • Được tư vấn xử lý các vấn đề nảy sinh về sai sót dữ hoặc các lỗi do người dùng thao tác chưa đúng trên phần mềm (như tìm ra dữ liệu sai, dữ liệu bị mất, tìm lý do mà số liệu trên báo cáo chưa đúng...).
  • Được tư vấn về việc nâng cấp phần mềm khi GREEN EFFECT phát hành các phiên bản mới hơn của phần mềm.

Tóm lại bằng dịch vụ hỗ trợ miễn phí hoặc có phí của GREEN EFFECT, doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng phần mềm hiệu quả & lâu dài.

Xem thêm: EFFECT-SQL Standard

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.