Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Phần mềm kế toán cho ngành quản lý nhà hàng - khách sạn

Nghiệp vụ kế toán cho ngành nhà hàng - khách sạn (NH-KS) có thể không phức tạp như các ngành sản xuất và thương mại thuần túy. Tuy nhiên các nghiệp vụ của ngành NH-KS lại có đặc thù riêng mà các phần mềm cần phải có tính linh động cao mới có thể đáp ứng được. Với "tính động" cho phép customize linh hoạt cùng với kinh nghiệm triển khai cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực NH-KS phần mềm EFFECT có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý đặc thù của ngành NH-KS.

Đặc thù trong nghiệp vụ quản lý kho

  • Việc quản lý hàng hóa trong ngành NH-KS thường được chia làm 02 nhóm riêng biệt:
    • Nhóm thứ nhất (hàng chuyển bán): là các hàng hóa có thể bán trực tiếp cho khách hàng mà không cần phải qua chế biến. Nhóm hàng này thường được quản lý theo hình thức "kiểm kê thường xuyên".
    • Nhóm thứ hai (hàng tự chế): là các hàng hóa, vật tư cần phải qua khâu chế biến tại NH-KS thành các món ăn mới có thể phụ vụ cho khách hàng. Nhóm hàng này thường được quản lý theo hình thức "kiểm kê định kỳ hàng tháng" hoặc "kiểm kê thường xuyên" nhưng có kết hợp với việc quản lý định mức tiêu hao nguyên vật liệu (NVL) theo từng món ăn khi xuất kho.
  • Một số hàng hóa cần được quản lý theo hai đơn vị tính khác nhau (VD: rượu có thể quản lý theo chai và theo ly), bên cạnh đó việc quản lý hạn sử dụng hàng hóa (lô, date) cũng có thể được áp dụng cho một số sản phầm riêng biệt.
  • Kho hàng hóa có thể được phân chia chi tiết cho từng bộ phận (Bán hàng, bếp, ...), từng tầng hoặc có thể chi tiết đến từng phòng nhằm quản lý một cách chặt chẻ việc sử dụng hàng hóa trong doanh nghiệp.

Đặc thù trong nghiệp vụ bán hàng:

  • Giá bán trong ngành NH-KS thường được quyết định bởi bộ phận quản lý và niêm yết theo hình thức trọn gói nghĩa là giá bán đã bao gồm tất cả các khoản thuế (thuế GTGT, thuế tiêu thục đặc biệt, ...) và các phí dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu trên phần mềm EFFECT đã tạo ra một quy trình thiết lập giá linh hoạt, ở đó người quản lý có thể quy định giá bán cho từng mã hàng hóa, giá bán có thể thay đổi theo ngày hoặc theo loại khách hàng (khách VIP, khách thường, ...), giá đã bán đã bao gồm các khoảng thuế và các phí dịch vụ đi kèm hay chưa. Khi bán hàng nhân viên kế toán chỉ cần chọn loại khách hàng, món hàng và nhập số lượng hàng hóa, chương trình sẽ thực hiện tự động chọn giá theo các điều kiện sẵn có, thực hiện các thao tác tách đơn giá và hạch toán các nghiệp vụ liên quan.
  • Theo dõi các loại thẻ trả trước cũng là một đặc thù của ngành NH-KS, với hình thức bán hàng này kế toán phải theo dõi được khoản doanh số chưa thực hiện và doanh số thực hiện. Phần mềm EFFECT cung cấp các công cụ phục vụ việc hạch toán tự động các nghiệp vụ trên đồng thời có thể theo dõi chi tiết các thẻ trả trước như: thông tin chủ thẻ, mệnh giá thẻ, số tiền đã sử dụng và sử dụng cho các dịch vụ nào, ...
  • Với nghiệp vụ lưu trú cần phân chia chi tiết doanh thu lưu trú ra thành các khoản như: tiền phòng, tiền ăn trong giá phòng, phí phục vụ ... nhằm thống kê chính xác hiệu quả kinh doanh của từng loại hình dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu đó EFFECT đã tạo ra chức năng khai báo nhóm dịch vụ, chức năng này cho phép kế toán có thể chủ động khai báo chi tiết đơn giá các loại dịch vụ cấu thành nên giá phòng chính, điều này giúp cho việc nhập liệu của kế toán trở nên dễ dáng, nhanh chóng và chính xác.

Nhu cầu thông tin quản trị

Thông tin quản trị cần được cung cấp đầy đủ và nhanh chóng, với EFFECT khách hàng sẽ được cung cấp một hệ thống báo cáo quản trị theo yêu cầu quản lý đặc thù nhằm theo dõi một cách chi tiết và đầy đủ các thông tin về doanh số, chi phí quản lý và lợi nhuận.

 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.