Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.

Thời báo Kinh tế Việt Nam là đơn vị báo chí hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về các vấn đề kinh tế mang tầm vĩ mô và vi mô. Bên cạnh những bài báo mang tính vĩ mô có ý truyền tải hóa những chỉ đạo định hướng chung của Đảng, Chính phủ và các cơ quan bộ ngành, Thời báo kinh tế Việt Nam cũng có rất nhiều những bài viết có tính vi mô, cụ thể hóa từng vấn đề, những giải pháp, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi của doanh nghiệp... rất thiết thực và hữu ích cho các doanh nghiệp. Tờ báo có tốc độ tăng trưởng rất nhanh và rất có uy tín trong giới báo chí.

Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới trong công tác quản lý, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã sử dụng phần mềm nước ngoài trong công tác quản lý từ rất lâu. Trong quá trình phát triển của Thời báo, phần mềm này vẫn chưa thực sự phù hợp với yêu cầu quản trị đặc thù của một đơn vị báo chí. Yêu cầu quản lý bên Thời báo rất phức tạp, báo cáo quản trị cũng phức tạp, yêu cầu chỉnh sửa và thay đổi thường xuyên không chỉ trong thời gian triển khai mà ngay cả sau khi triển khai, thời báo cũng có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu quản trị hiện tại của cơ quan. Phần mềm EFFECT với tính động vô cùng linh hoạt và khả năng customize tối ưu nhất đã đáp ứng được với các yêu cầu quản trị riêng của Thời báo.

Vào đầu năm 2010, Thời báo Kinh tế Việt Nam quyết định đưa phần mềm EFFECT vào sử dụng cho cả hai miền Hà Nội và Tp.HCM. Các phần cài đặt gồm: Kế toán vốn bằng tiền, quản lý công nợ, TSCĐ, kế toán tiền lương, bảo hiểm xã hội, truyền nhận và tổng hợp dữ liệu từ chi nhánh TP.HCM. Customize theo các yếu tố quản trị: Quản lý doanh thu, chi phí theo số kế hoạch tháng, quí, năm; báo cáo so sánh giữa số thực tế và kế hoạch, cho phép kiểm soát dữ liệu trước khi đưa vào cơ sở dữ liệu chính thức để lên báo cáo, cho phép in phiếu thu, phiếu chi, các phiếu kế toán trên máy, quản lý công nợ theo khách hàng và số phát hành, quản lý tuổi nợ, nợ quá hạn theo thời gian yêu cầu. Hệ thống hoạt động theo phương thức online-offline (không phụ thuộc đường truyền nhưng dữ liệu cập nhật như trạng thái online), có thể truy cập qua internet để kiểm soát dữ liệu, lên các báo cáo quản trị doanh thu theo từng khách hàng, từng ấn phẩm.

Một nhánh của phần mềm EFFECT-SQL 3.0 (đã được chuẩn hoá thành phiên bản EFFECT-HCSN cho các đơn vị hành chính sự nghiệp có thu) được cài đặt trên 10 máy ở Hà Nội và 6 máy ở Tp.HCM. Tại Thời báo Kinh tế Việt Nam, các hoạt động rất đa dạng, phức tạp nên đòi hỏi sự linh hoạt cao ở công tác quản lý. Đơn cử như việc quản lý công nợ, nhiều loại khách hàng và nhiều hình thức hoạt động (quảng cáo, phát hành, nội dung, sự kiện... ), nếu không có sự quản lý dữ liệu thích hợp sẽ dễ dàng dẫn đến việc sai sót trong công tác quản lý công nợ. Việc quản lý tại Thời báo phức tạp, đa đạng nên EFFECT phải giải quyết nhiều bài toán khó từ khâu nhập dữ liệu đầu vào cho đến việc tạo các báo cáo đầu ra thích hợp, đáp ứng được yêu cầu quản lý chi tiết, nhiều chiều của cấp quản lý. EFFECT có mối quan hệ tốt với Thời báo nên trong quá trình triển khai được sự hỗ trợ nhiệt tình của cấp quản lý, việc triển khai đang diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng.
 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.