Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

Phần mềm customize là gì?

Thuật ngữ Customization có thể tạm dịch là sự chế tạo/sửa chữa sản phẩm theo yêu cầu. Trong lĩnh vực phần mềm, Customization được gọi là Tuỳ chỉnh hay Tuỳ biến, thực chất là việc chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu riêng của người sử dụng (với phần mềm quản lý thì người sử dụng là doanh nghiệp).


Phần mềm đóng gói và phần mềm customize

Phần mềm đóng gói là phần mềm được cung cấp theo phiên bản tĩnh có số hiệu phiên bản (version 1.0, 2.0...), cài đặt và không có khả năng chỉnh sửa theo yêu cầu.

Nếu bạn đã hoặc đang sử dụng phần mềm đóng gói nào đó cho công việc (như Phần mềm kế toán, Phần mềm Quản lý bán hàng...) và bạn gặp phải những sự không đáp ứng theo yêu cầu riêng như cần quản lý thêm các trường thông tin, cần thêm các báo cáo... thì bạn chỉ còn cách chờ nhà cung cấp ra phiên bản nâng cấp và hy vọng rằng những yêu cầu của bạn sẽ có mặt trong phiên bản mới. Các yêu cầu của bạn có tính đặc thù riêng càng cao thì khả năng bạn được đáp ứng sẽ càng thấp. Trên thực tế đối với phần mềm quản lý doanh nghiệp (trong đó có cả phần mềm kế toán) và doanh nghiệp của bạn là tương đối lớn thì việc đáp ứng của phần mềm đóng gói là hoàn toàn bất khả thi.

Giải pháp nào cho tình trạng trên đây? Đó là bạn cần tìm và trang bị phần mềm tuỳ chỉnh được theo yêu cầu còn gọi là Phần mềm customizePhần mềm customize là phần mềm có thể được chỉnh sửa bằng cách khai báo trên phần mềm hoặc lập trình sửa đổi trực tiếp trên phần mềm hoặc tại công ty phần mềm.

Như vậy bạn đã thấy phần mềm đóng gói sẽ chỉ đáp ứng được cho mảng các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp cỡ vừa nhưng có hoạt động đơn giản. Còn nếu doanh nghiệp của bạn là cỡ vừa nhưng có hoạt động phức tạp hoặc là doanh nghiệp lớn thì trong dài hạn bạn chắc chắn sẽ cần đến phần mềm customize, hơn nữa phải là phần mềm customize mạnh.

Giá cả phần mềm customize

Giá cả của phần mềm customize có thể cao hơn vài lần, vài chục lần hoặc thậm chí vài trăm lần so với phần mềm đóng gói cùng loại. Đó là do để cung cấp được sản phẩm thành công cho doanh nghiệp thì nhà cung cấp phần mềm phải thực hiện nhiều công việc cần đến thời gian và trí tuệ cao hơn như khảo sát chi tiết yêu cầu, thiết kế, xây dựng hoặc biến đổi phần mềm, kiểm tra và tinh chỉnh... trong khi với phần mềm đóng gói thì chỉ cần cài đặt và hướng dẫn sử dụng, thậm chí doanh nghiệp tự cài đặt phần mềm hoặc không cần cài đặt (như mua hoặc thuê phần mềm trên "đám mây") và chỉ cần tham gia các lớp đào tạo tập trung hoặc chỉ cần sử dụng tài liệu hướng dẫn bằng cuốn sách hoặc trên trang web. Với phần mềm đóng gói thì nhà cung cấp phần mềm sản xuất một phiên bản có thể bán cho hàng ngàn khách hàng nhưng với phần mềm customize thì mỗi khách hàng là một phiên bản phần mềm.

Mặc dù giá cả phần mềm customize cao như vậy nhưng do sự canh tranh quyết liệt, các doanh nghiệp vẫn tính đến chuyện trang bị phần mềm customize vì nó có thể mang đến sự tiết giảm tổng chi phí quản lý và vận hành doanh nghiệp rất lớn và lợi ích với doanh nghiệp vượt xa so với chi phí đầu tư mua phần mềm customize.

Độ mạnh của phần mềm customize

Độ mạnh của phần mềm customize phụ thuộc vào khả năng khai báo không cần lập trìnhkhả năng lập trình tại hiện trường của sản phẩm phần mềm. Hai khả năng này giải quyết dốt giáo thách thức của việc triển khai phần mềm customize là phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu chi tiết trong khoảng thời gian triển khai dự án và biến đổi phần mềm kịp thời trong quá trình doanh nghiệp hoạt động sau này.

Ngoài ra phần mềm customize có thể phân biệt thông qua mức độ chuyên nghiệp trong các công cụ phục vụ cho việc customize của phần mềm bao gồm các công cụ nền tảng liên quan đến việc thay đổi cấu trúc cơ sở dữ liệu và các tiện ích phục vụ việc khai báo và chỉnh sửa trên phần mềm.

ERP-Life (trong đó có thành phần là EFFECT-SQL 5.0) là sản phẩm phần mềm customize mạnh nhất trên thị trường Việt Nam

GREEN EFFECT là công ty đã kiên định chiến lược hơn 20 năm qua cho khẩu hiệu "Customize mạnh nhất" với các sản phẩm có Tính động và khả năng Lập trình chạy ngay.

Sản phẩm ERP-Life đã tích hợp hàng loạt các công cụ phục vụ cho việc customize phần mềm một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra được tích hợp nhiều tính năng khác biệt và hữu ích về mặt nền tảng như "Nhắc việc bằng các box số", "Luân chuyển & thừa hưởng dữ liệu theo quy trình", "Hội thoại theo dữ liệu"... Các thông tin phục vụ tác nghiệp luôn sẵn sàng ngay trên màn hình mà không cần người dùng tìm kiếm.

ERP-Life đảm bảo dễ triển khai, dễ sử dụng và đặc biệt do khả năng customize toàn diện nên tỷ lệ ứng dụng thành công ở các doanh nghiệp luôn được đảm bảo 100%.

ERP-Life đã và đang mở ra một cách thức hoàn toàn mới khác biệthiệu quả trong lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam mà không một sản phẩm phần mềm nào khác hiện nay trên thị trường có được. Không chỉ là ERP, ERP-Life còn có khả năng hiện thực hoá bất cứ ý tưởng phần mềm hoá nào trong việc cải thiện toàn diện công việc của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp.

Xem thêm:

♦ Xu thế áp dụng phần mềm Customize trong quản lý doanh nghiệp

 

Tư vấn bán hàng

 

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.