Phần mềm kế toán

Phần mềm Quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP

Công ty CP PM Hiệu Quả Xanh

GREEN EFFECT

Phần mềm customize

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm doanh nghiệp

Customize mạnh nhất

Customize chuyên nghiệp

Customize theo yêu cầu

LỰA CHỌN PHẦN MỀM CUSTOMIZE LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TẬN DỤNG TỐI ĐA ƯU THẾ CỦA PHẦN MỀM NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ VÀ TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CỦA TOÀN BỘ ĐỘI NGŨ TRONG DOANH NGHIỆP

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM CUSTOMIZE EFFECT TRONG CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NGHIỆP VỤ ĐẶC THÙ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ ĐỐI VỚI PHẦN MỀM CUSTOMIZE CHUYÊN NGHIỆP!
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA ERP-LIFE ĐỐI VỚI YÊU CẦU QUẢN LÝ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN LUÔN CÓ YÊU CẦU PHỨC TẠP TRONG HỆ THỐNG KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA MÌNH
HÃY THAM KHẢO VÀ CẢM NHẬN KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA EFFECT-SQL 5.0 ĐỐI VỚI YÊU CẦU KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CỦA NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU

THAM KHẢO NGAY >>

--- 1  2  3  4 ---

Lễ ký kết triển khai ERP-Life, Tập đoàn SOHACO

Chiều ngày 14/8/2017 lễ ký kết hợp đồng triển khai dự án ERP Life được diễn ra tại hội trường lớn công ty dược phẩm Sohaco. Tham dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBNV Sohaco và đại diện ban lãnh đạo công ty CP GREEN EFFECT.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO do Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh thành lập và phát triển. Sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, hiện nay SOHACO đang phân phối hàng trăm sản phẩm, trong đó có một số sản phẩm có thị phần cao như nhóm hàng dịch truyền: Chiamin, Vitaplex của công ty SiuGuan (Đài Loan), thuốc ho Prospan của công ty EA (Công hoà Liên Bang Đức), nhóm thuốc điều trị ung thư của hãng Boryung (Hàn quốc) v.v.

Các công ty con của SOHACO cũng sản xuất hơn 50 sản phẩm thuốc đông dược, tân dược, cung cấp kịp thời các sản phẩm điều trị cho người bệnh. SOHACO cũng đã thiết lập hệ thống kênh phân phối tới hàng nghìn nhà thuốc và hàng trăm bệnh viện trên toàn quốc. Trong 20 năm qua, SOHACO duy trì mức tăng trưởng từ 25-30% /năm . Năm 2012 đã đạt mốc doanh thu trên 1.000 tỷ đồng.

SOHACO và EFFECT đã có sự hợp tác hơn 10 năm qua. Khả năng tài chính của SOHACO hoàn toàn có thể đầu tư hệ thống ERP ngoại đắt giá nhưng lãnh đạo tập đoàn vẫn lựa chọn sản phẩm ERP-Life và đồng hành cùng GREEN EFFECT do đã có sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như hai công ty đã có sự hợp tác hiệu quả trong nhiều năm qua. Ngoài ra triển khai hệ thống ERP nước ngoài thì "cũng không biết được tỷ lệ thành công sẽ là bao nhiêu phần trăm" theo như lời của anh Nguyễn Tiến Nam, Tổng giám đốc tập đoàn đã nói trong buổi lễ.Phát biểu mở đầu lễ ký kết,  Chủ tịch HĐQT – Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh nói rằng việc áp dụng giải pháp ERP đã trở thành một xu thế ngày càng phát triển rộng rãi ở nhiều nước trong khu vực.

Thêm vào đó, như một đặc điểm rất quan trọng mà các giải pháp ERP cung cấp cho các doanh nghiệp, là một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên. Ông đánh giá phần mềm ERP là phần mềm hiện đại trên thế giới mà Sohaco cần cập nhật.


Ông Nguyễn Văn Khương - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc công ty cổ phần GREEN EFFECT giới thiệu ngắn gọn về vai trò và lợi ích của ERP trong doanh nghiệp.

Bằng cách tiếp cận “thật như cuộc sống”, ERP Life dựa vào các quy luật đang diễn ra hàng ngày của cuộc sống xung quanh để mô phỏng “cuộc sống số” của các doanh nghiệp. ERP- Life đặc biệt quan tâm đến yếu tố về thời gian trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Do cách tiếp cận này mà ERP- Life có thể len lỏi vào từng bước nhỏ nhất trong các quy trình của các doanh nghiệp và cố gắng thích ứng ngay cả khi các quy trình này thay đổi hoạt động theo thời gian.

Cũng trong buổi họp, Tồng Giám đốc tập đoàn – Thạc sĩ Nguyễn Tiến Nam phát biểu rằng phần mềm ERP là phần mềm hiện đại, sẽ rất tốt nếu Sohaco có thể triển khai phần mềm này. Vì yếu tổ để triển khai không chỉ có tài chính mà còn phải tự tin về nguồn nhân lực, ban lãnh đạo hiểu rõ tầm quan trọng của phần mêm ERP đối với doanh nghiệp.

Ở Sohaco giai đoạn đầu sẽ áp dụng một số modules vào để triển khai: hệ thống quản trị kế toán, xuất nhập khẩu và một phần R&D.... Đến khoảng cuối năm 2018 thì sẽ triển khai ở nhà máy Medisun.


Ngay sau đó, lãnh đạo đại diện hai công ty đã trực tiếp ký kết hợp đồng triển khai phần mềm ERP và nâng ly chúc mừng.
Ban lãnh đạo, ban triển khai dự án “phần mềm ERP Life” của SOHACO cam kết các hạng mục của dự án sẽ triển khai chất lượng, xong đúng tiến độ, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm của SOHACO.

Một số hình ảnh trong buổi lế ký kết:

Tổng Giám Đốc – Thạc sĩ Nguyến Tiến Nam và Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Khương bắt tay sau khi kết hợp đồng.

Chúc mừng cho thành công của buổi lế ký kết, mọi người đã cùng nâng ly chúc mừng cho sự khởi đầu tốt đẹp và cùng chúc cho sự hợp tác thành công lâu dài trong tương lai.


 

Tư vấn - Tin tức

 Khách hàng

EFFECT 2.0 có chức năng “Tìm kiếm” và “Báo cáo quản trị” rất hay!
Xem chi tiết...

“Ban giám đốc P&Tel rất hài lòng khi EFFECT-SQL 3.0 đã giúp ích khá nhiều trong việc quản lý chi tiết hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính”
Xem chi tiết...

Tính động là lí do Thời báo Kinh tế Việt Nam lựa chọn phần mềm EFFECT-SQL 3.0.
Xem chi tiết...

Ứng dụng phần mềm EFFECT-SQL 3.0 giúp Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng (BASE) quản lý tốt dữ liệu, công tác quản lý đơn giản hơn và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm rất phù hợp với các yêu cầu của Saigon Times Group...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT 2.0 thực sự là phần mềm phù hợp nhất với các yêu cầu kế toán đặc thù của Công ty CP Truyền thông số 1 và có thể so sánh với các phần mềm ngoại...”
Xem chi tiết...

“Phần mềm EFFECT SQL 3.0 đáp ứng được yêu cầu quản trị riêng của Dược phẩm Xanh và tạo được sự chủ động, thuận tiện cho người dùng...”
Xem chi tiết...

“EFFECT-SQL 3.0 – Phần mềm Customize nhiều tiện ích, dễ sử dụng...”
Xem chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM HIỆU QUẢ XANH

(GREEN EFFECT SOFTWARE JSC.)

HCM: 028.39483804, HN: 024.32484920

Copyright @ 2012: WWW.EFFECT.COM.VN. All Rights Reserved.